3 xu hướng đồng phục lễ tân nhà hàng khách sạn 2020

Bạn đang kinh doanh nhà hàng, kinh doanh khách sạn và chưa biết sẽ lựa chọn phong cách nào cho đồng phục lễ tân, hãy cùng chuyên mục thời trang của Blog tin mới Review lại một lượt những xu hướng trang phục lễ tân mới nhất dành cho nhà hàng khách sạn nhé.

Tùy vào từng phong cách của nhà hàng khách sạn mà bạn sẽ chọn ra được 1 phong cách đồng phục phù hợp theo các gợi ý dưới đây

1. Áo dài lễ tân - Xu hướng mới cho lễ tân nhà hàng khách sạn 


Đối với nhà hàng khách sạn tại Việt Nam, một bộ đồng phục đầy đủ tiêu chuẩn về đẳng cấp, văn hóa và tính thẩm mỹ dành cho bộ phận lễ tân không thể bỏ qua, đó là những chiếc áo dài. Những chiếc áo dài được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế từ đường kim mũi chỉ, sẽ tạo sự gần gũi, thân thuộc cho khách hàng.

Không những thế, những chiếc áo dài cho các nữ nhân viên lễ tân được thiết kế ôm sát vừa phải, chất liệu mềm mại, co giãn thoải mái, khi bước đi, những tà áo bay bổng sẽ hút ánh nhìn của mọi khách hàng khi bước chân vào khách sạn. Hơn nữa, áo dài có ưu điểm tôn vinh vẻ đẹp body của người phụ nữ. Phần eo được thắt đúng chỗ, tà áo bay nhẹ, họa tiết đơn giản hoặc áo dài đơn sắc sẽ cho bạn cảm giác vừa chuyên nghiệp vừa nữ tính, thanh lịch và dịu dàng.

Ngày nay, áo dài được thiết kế có nhiều kiểu khác nhau, áo dài theo kiểu truyền thống, áo dài cách tân. Do vậy, khi chọn áo dài làm đồng phục cho bộ phận lễ tân sẽ có rất nhiều lựa chọn về màu sắc và kiểu dáng.
 

Đồng phục lễ tân áo dài Việt Nam - 1
 
Đồng phục lễ tân áo dài Việt Nam - 2
 
Đồng phục lễ tân áo dài Việt Nam - 3

2. Đồng phục Vest cho lễ tân hiện đại

Một gợi ý cho đồng phục lễ tân dành cho khách sạn 5 sao nữa là bộ đồ vest. Có thể là những bộ váy vest, được thiết kế rất cách điệu, không cứng nhắc, vừa dịu dàng vừa nữ tính, lại rất quyến rũ.

Bộ vest có những họa tiết nhấn nhá ở đường viền, điểm nhấn ở những chiếc cúc trang trí hoặc chính là họa tiết logo được in thêu sang trọng trên viền cổ áo vest là một lựa chọn không thể chối từ đối với những khách sạn muốn tăng thêm phần chuyên nghiệp và đẳng cấp trong cảm nhận của khách hàng.

Đồng phục lễ tân Vest hiện đại - 1 - Nguồn Đồng Phục Khánh Linh
 
Đồng phục lễ tân Vest hiện đại - 2 - Nguồn Đồng Phục Khánh Linh
 
Đồng phục lễ tân Vest hiện đại - 3 - Nguồn Đồng Phục Khánh Linh

3. Đồng phục lễ tân theo phong cách truyền thống

Phong cách truyền thống sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những nhà hàng khách sạn có phong cách hơi hướng que hương. Khi Việt Nam đang là quốc gia du lịch và là điểm đến của các nhà đầu tư khắp nơi trên thế giới thì những phong cách nhà hàng khách sạn theo từng phong cách khác nhau cũng đang dần nở rộ.

Các phong cách thời trang truyền thống như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản đang được nhiều chủ nhà hàng khách sạn lựa chọn.
 

Đồng phục lễ tân truyền thống Trung Quốc

Đồng phục lễ tân truyền thống Trung Quốc

Đồng phục lễ tân kiểu dáng Hàn Quốc - Ảnh Đồng Phục Khánh Linh
 
Đồng phục lễ tân kiểu dáng Hàn Quốc - Ảnh Đồng Phục Khánh Linh
 
Đồng phục lễ tân truyền thống Bản

Trên đây là 3 xu hướng đồng phục lễ tân nhà hàng khách sạn, do bài viết có giới hạn không thể trình bày quá nhiều mẫu nên mình chỉ đưa vài mẫu cơ bản. Bạn có thể tham khảo nhiều hơn tại Link: 30 mẫu đồng phục lễ tân khách sạn35 mẫu đồng phục lễ tân nhà hàng
Nhận tin tức mới miễn phí