Những câu nói hay về KHỞI NGHIỆP - Hãy nghe trước khi khởi nghiệp

Những câu nói hay về khởi nghiệp sẽ truyền cảm hứng cho bạn giúp bạn có thêm những kiến thức, kinh nghiệm, bài học, động lực trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra, những câu nói về khởi nghiệp, starup còn giúp bạn có được sự khởi đầu mới cho công việc. Vì thế hãy tham khảo ngay những stt, status hay về khởi nghiệp ở bài viết dưới đây nhé.
 

Những câu nói hay về khởi nghiệp

 


Những câu nói hay về khởi nghiệp
 

Bạn có thể tham khảo thêm một số câu nói hay về tuổi trẻ và triết lý cuộc sống tại đây: 

» Những câu nói truyền cảm hứng cho những ai muốn khởi nghiệp

1. “Gửi những nhà kinh doanh: nếu muốn làm điều gì đó, hãy làm ngay bây giờ. Nếu không, bạn sẽ phải hối hận” - Catherine Cook – Đồng sáng lập mạng xã hội MyYearbook

2. “Kẻ chiến thắng không bao giờ bỏ cuộc; kẻ bỏ cuộc không bao giờ chiến thắng” - Vince Lombardi – HLV đội bóng bầu dục Green Bay Packers

3. “Một trong những lỗi lầm lớn nhất của con người là họ cứ ép mình phải hứng thú với thứ gì đó. Bạn không chọn đam mê của mình; chính đam mê lựa chọn bạn” -  Jeff Bezos – Tổng giám đốc Amazon.com

4. “Cách tốt nhất để dự đoán tương lai là hãy tạo ra nó” - Peter Drucker – Chuyên gia tư vấn quản trị

5. “Cách để bắt đầu mọi thứ chính là ngừng nói và hãy làm đi” - Đồng sáng lập The Walt Disney Company

6. “Thời gian của bạn là có hạn, nên đừng sống vì cuộc đời của người khác” -  Steve Jobs – Đồng sáng lập Apple
 

Những câu nói hay về khởi nghiệp sẽ truyền cảm hứng cho bạn


Những stt hay về khởi nghiệp giúp bạn thay đổi cuộc đời
 

7. “Thất bại chỉ là một nơi để nghỉ ngơi. Đó là cơ hội để bạn bắt đầu lại theo cách thông minh hơn” -  Henry Ford – Người sáng lập công ty Ford Motor

8. “Bạn không cần phải có một công ty với 100 nhân viên để có thể phát triển một ý tưởng” - Larry Page, đồng sáng lập Google

9. “Nếu đã suy nghĩ, hãy nghĩ những điều vĩ mô” - Tổng thống đắc cử Donald Trump

10. “Những năm 20 tuổi, tôi chưa bao giờ nghỉ ngơi ngày nào. Một ngày cũng không” - Bill Gates – Đồng sáng lập Microsoft

Xem thêm Xem thêm: Những câu nói CHẤT nhất của Trấn Thành về tình yêu

» Những câu nói hay về sự khởi đầu mới ý nghĩa nhất

1. “ Nếu đã dám nghĩ, hãy nghĩ lớn” - Tổng thống Mỹ Donald Trump.

2. “Thất bại chỉ là một nơi để nghỉ ngơi. Đó là cơ hội để bạn bắt đầu lại theo cách thông minh hơn” - Henry Ford.

3.“Giá trị của một ý tưởng nằm ở cách sử dụng nó” -  Thomas Edison.

4. “Đừng khởi nghiệp nếu bạn không yêu thích đến mức bị ám ảnh bởi ý tưởng kinh doanh đó. Nếu bạn đã có sẵn chiến lược, đó không còn là nỗi ám ảnh” -  Mark Cuban.

5. “Cho dù bạn nghĩ rằng bạn có thể hoặc nghĩ rằng bạn không thể. Thì bạn đều đúng” - Henry Ford.

6. “Bạn phải thử, và nếu không thành công, bạn luôn có thể quay trở lại điều trước đó bạn đang làm” - Jack Ma.

7. “Những công ty khởi nghiệp thành công bắt đầu từ một ai đó khao khát giải quyết một vấn đề của chính họ” -  Michael Arrington.
 

Những câu nói hay của Jack ma về khởi nghiệp


Những câu nói hay của Jack ma về khởi nghiệp
 

8. “Sức mạnh không chỉ nằm ở khả năng chống chịu, mà còn là năng lực để bắt đầu lại” - F. Scott Fitzgerald.

9. “Đừng bao giờ sợ hãi khi phải bắt đầu lại từ bước đầu tiên. Đây là cơ hội để xây dựng lại cuộc sống của bạn theo cách bạn muốn” – Khuyết danh.

10. “Tôi không nghĩ tôi thông minh hơn các bạn. Tôi đã trượt 3 lần cho kỳ thi đại học. Nhưng tôi không từ bỏ, thất bại, tôi lại làm lại” - Jack Ma.

11. “Tôi ngắm nhìn mọi thứ bắt đầu lại” – Taylor Swift.

12. “Nếu bạn đang trải qua địa ngục, tiếp tục đi” - Thủ tướng Anh Winston Churchill.

13. “Nếu bạn không cảm thấy xấu hổ với phiên bản đầu tiên của sản phẩm của mình, bạn đã ra mắt quá muộn” - Reid Hoffman.

14. “Cách để bắt đầu là bỏ cuộc nói chuyện và bắt đầu thực hiện” - Disney.

15. “Cuộc sống không phải lúc nào cũng là vấn đề giữ thẻ tốt, nhưng đôi khi chơi một bàn tay người nghèo tốt” - Jack London.

16. “Một người bi quan nhìn thấy khó khăn trong mọi cơ hội; một người lạc quan nhìn thấy cơ hội trong mọi khó  khăn” - Thủ tướng Anh Winston Churchill.

17. “Hãy đừng giới hạn bản thân. Nhiều người tự giới hạn mình với những gì họ nghĩ họ có thể làm. Bạn có thể đi xa như tâm trí của bạn cho phép bạn. Những gì bạn tin tưởng, hãy nhớ, bạn có thể đạt được” - Mary Kay Ash.

18. “Hãy đừng ngại khẳng định bản thân, tự tin vào khả năng của mình và đừng để những kẻ khốn đó làm bạn thất vọng” - Michael Bloomberg.

19. “Nếu bạn chỉ làm việc trên những thứ mà bạn thích và bạn đam mê, bạn không cần phải có một quy hoạch tổng thể với cách mọi thứ sẽ diễn ra” - Mark Zuckerberg.
 

Những câu nói hay về tuổi trẻ, sự đam mê


Những câu nói hay về tuổi trẻ, sự đam mê 
 

20. “Nếu bạn đam mê một thứ gì đó và bạn làm việc chăm chỉ, thì tôi nghĩ bạn sẽ thành công” - Pierre Omidyar.

21. “Khi bạn tìm thấy một ý tưởng mà bạn không thể ngừng suy nghĩ, đó có lẽ là một ý tưởng hay để theo đuổi” - Josh James.

22. “Mỗi thành tựu đáng giá, dù lớn hay nhỏ, đều có những giai đoạn quyết liệt và chiến thắng: khởi đầu, đấu tranh và chiến thắng” - Mahatma Gandhi.

 23. "Không bao giờ, không bao giờ, không bao giờ bỏ cuộc” - Thủ tướng Anh Winston Churchill.

24. “Một người có thể nhận được bất cứ điều gì nếu anh ta sẵn sàng giúp đỡ những người khác có được những gì họ muốn” - Zig Ziglar.

25. “Thứ thất bại duy nhất tồi tệ hơn việc làm một cái gì đó và thất bại là…không làm gì cả” – Seth Godin.

26. “Công việc của bạn sẽ lấp đầy một phần lớn cuộc sống của bạn, và cách duy nhất để thực sự hài lòng là làm những gì bạn tin là công việc tuyệt vời. Và cách duy nhất để làm tốt công việc là yêu những gì bạn làm” - Steve Jobs.

27. “Ý tưởng dễ dàng. Thực hiện là khó” - Guy Kawasaki.

28. “Bí quyết để tuyển dụng thành công là thế này: tìm kiếm những người muốn thay đổi thế giới” - Marc Benioff.

29. “Đừng lo lắng về thành công nhưng làm việc hướng tới là có ý nghĩa và thành công một cách tự nhiên sẽ làm theo” -  Oprah Winfrey.

30. “Học tập liên tục là yêu cầu tối thiểu cho sự thành công trong lĩnh vực bất kỳ” - Dennis Waitle.

31. “Không có giới hạn tuyệt vời để phát triển vì không có giới hạn của con người thông minh, trí tưởng tượng, và điều kỳ diệu” - Ronald Reagan.

32. “Bạn cần phải dành tất cả thời gian và sức lực của mình để tạo ra thứ gì đó thực sự mang lại giá trị cho những người bạn đang xin tiền” -  Gary Vaynerchuk.

33. “Vinh quang lớn nhất của đời người không phải là không bao giờ thất bại mà là biết đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã” - Khổng Tử.

34. “Những gì bạn làm hôm nay có thể cải thiện tất cả những ngày mai của bạn’ - Ralph Marston.

35. “Một trong những dấu ấn của những người thành công là họ có định hướng hành động. Một trong những dấu tích của người trung bình là họ đang hướng nói chuyện’ - Brian Tracy.

36. “Thất bại không được sợ hãi. Đó là từ thất bại mà hầu hết sự tăng trưởng đến” - Dee Hock

37. “Không có dòng kết thúc. Chỉ có các điểm đánh dấu” - Michael Ventura.

Có muôn vàn những câu nói hay khởi nghiệp hay và ý nghĩa. Tuy nhiên bạn phải biết áp dụng và biết cách suy nghĩ để chiến thắng bản thân niềm tin và ước mơ của mình là điều không phải ai cũng làm được. Ban đầu khởi nghiệp hay làm bất kỳ điều gì cũng có khó khăn. Hãy cố gắng kiến trì, quyết tâm đi tiếp - thành công sẽ ngay trước mắt của bạn. Chúc bạn khởi nghiệp thành công

Nhận tin tức mới miễn phí