Những câu nói hay về tuổi 40 khiến bạn "RỚT NƯỚC MẮT"

Đi qua mùa hạ để đến được mùa đông, đi qua thanh xuân mới cảm thấy lưu luyến tuổi hồng mộng mơ dại khờ. Phải chăng đó là những nốt nhạc của thanh xuân, phải chăng đó là những kỷ niệm là hồi ức.

Đặc biệt là người phụ nữ, người mẹ đã phải hi sinh thật nhiều cho gia đình nhưng không bao giờ họ than vãn nửa lời. Họ hi sinh trong thầm lặng, hi sinh vì chồng, vì con, vì mái ấm hạnh phúc gia đình. Và đó cũng là lời muốn nói của Blogtinmoi ngày hôm nay. Những câu nói hay về tuổi 40, câu nói hay về người vợ, người mẹ của gia đình

Những câu nói hay về tuổi 40 ý nghĩa và thấm thía nhất

Người đàn bà qua tuổi bốn mươi, có nét buồn trong nụ cười ngạo nghễ. Họ vẫn biết họ không còn trẻ nữa. Họ giấu diếm điều gì nơi khóe mắt chân chim. Bản thân cũng đã trải qua bảy nổi với ba chìm. Có hạnh phúc trộn đầy trong nước mắt. Có đau đáu những đem dài the thắt.

Nhưng rồi, họ vẫn đứng lên sau cay đắng âm thầm. Người đàn bà bốn mươi đầy gian truân. Đêm thì thao thức ít ngủ. Sợ đạo đức như gương soi lỡ bễ. Khuya ngóng chồng say sỉn mãi không về.

1. Phụ nữ nếu gặp được người đàn ông tốt, thì cả đời cũng sẽ chẳng cần phải trưởng thành nữa. Phụ nữ càng mạnh mẽ, thành thục, cũng bởi vì cô ấy chưa gặp được người đàn ông tốt mà thôi.

2. Bạn có thể chứng kiến rất nhiều cô gái ngu ngốc bên cạnh những người đàn ông thông minh, nhưng hiếm thấy người đàn ông ngốc nghếch nào bên cạnh một cô gái thông minh.

3. Phụ nữ và mèo sẽ làm như họ muốn. Còn đàn ông và chó tốt nhất nên bình tĩnh và hãy quen với điều đó đi.

4. Là phụ nữ rất khó khăn, phải hành xử như quý bà, trẻ trung như vẫn còn teen và làm việc với sức lực của một con khủng long bạo chúa.

5. Một cô gái cần có 2 điều: Sành điệu và mơ mộng.

6. Biểu hiện của tình yêu chân thật đàn ông là sự rụt rè, phụ nữ là sự táo bạo 

7. Cả cuộc đời phụ nữ là một bài lịch sự về những yêu thương 

8. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.
 

Những câu danh ngôn hay về tuổi tác, tuổi 40


Những câu danh ngôn, stt hay về tuổi tác
 

Xem ngay Xem ngay:  Những câu nói hay về cuộc sống gia đình


9. Cô gái hấp dẫn nhất khi không thuộc về bất kì chàng trai nào.

10. Con gái là để yêu thương, không phải đề tài nghiên cứu.

11.Thứ có thể thuyết phục đôi mắt của các chàng trai mà không cần người hùng biện chính là sắc đẹp của người con gái. Thiên đường hạnh phúc của đôi mắt là những cô gái đẹp.

12. Mọi người con gái đều là thiên thần, cho tới khi họ bị phản bội bởi tình yêu chân thành của mình.

13. Con gái luôn lo nghĩ về những cái người con trai quên, còn các chàng trai lại luôn lo lắng về những điều con gái nhớ

14. Người con gái ghen khi họ hoàn toàn tin tưởng vào mọi lý trí cảm xúc của mình đưa đến.

15. Thật nực cười, người con gái luôn chỉ nhớ về người con trai làm cho mình cười, ngược lại, con trai lại chỉ nhớ về người đã làm họ khóc.

16. Phụ nữ có cái tài không ai bắt chước được trong việc biểu lộ tình cảm mà không cần đến những lời nói sôi nổi. Sự hùng biện của họ tập trung đặc biệt ở giọng nói, cử chỉ, tác phong và những cái nhìn.

17. Khi một người phụ nữ từ chối tình yêu của bạn và thay vào đó, cô ta đề nghị giữ vững tình bạn, bạn chớ nghĩ đó là lời từ biệt – điều đó có nghĩa là cô ta muốn bạn hành động theo thứ tự đã định sẵn.

18. Người phụ nữ cảm và nói theo trực giác của con tim nên chẳng bao giờ sai lầm. Không ai biết nói những lời sâu sắc và êm ái cho bằng người phụ nữ. Êm ái và sâu sắc, đó chính là con người họ.

19. Đau khổ là khuôn đúc tâm hồn người phụ nữ để trở nên thành cao cả. Người phụ nữ trung thành nhất chỉ muốn sống với 1 người đàn ông nhưng họ vẫn muốn có nhiều người đàn ông khác chết vì họ.

20. Không có một người phụ nữ nào lại khôngcó một người đàn ông vô danh chiêm ngưỡng, tôn thờ mình.

21. Em, chỉ mình em mới tạo cho anh cảm giác đang sống… Những người đàn ông khác bảo đã gặp được thiên thần nhưng anh đã thấy em và thế là đủ
 

Những câu nói hay về thanh xuân, tuổi 40


Những câu nói hay về thanh xuân, về người phụ nữ
 

>>>>> Xem thêm: Những câu nói hay về tình bạn rạn nứt, tan vỡ thâm thúy


22. Khuôn mặt đẹp là cái đẹp nhất của tất cả cảnh sắc và nhịp điệu êm ái nhất là giọng nói của người phụ nữ ta yêu.

23. Ta không yêu một người con gái vì những lời nàng nói. Ta yêu những lời nàng nói vì ta yêu nàng.

24. Không phải những người đẹp là người hạnh phúc, mà những người hạnh phúc là những người đẹp.

25. Nơi người phụ nữ quyến rũ lòng người nhất không phải là cái đẹp mà là sự cao quý.

26. Con gái yêu rồi mới tự hỏi bản thân, liệu đây có phải là người đàn ông của cuộc đời mình. Con trai sau khi làm đổ vỡ một mối quan hệ… đánh mất tất cả mới nhận ra rằng… cô ấy mới chính là người mà mình cần phải giữ lấy.

27. Người phụ nữ trung thành nhất chỉ muốn sống với 1 người đàn ông nhưng họ vẫn muốn có nhiều người đàn ông khác chết vì họ. Không có một người phụ nữ nào lại không có một người đàn ông vô danh chiêm ngưỡng, tôn thờ mình

28. Cuộc đời anh là một cơn mộng kéo dài. Nó trôi qua thật êm đềm và tĩnh lặng anh chìm đắm trong cơn mơ đó tưởng chừng như không bao giờ tỉnh giấc và để rồi vào một ngày đẹp trời anh đã choàng tỉnh cơn mộng đó vì đã có một người con gái đến đánh thức con tim tình yêu đang ngủ say của anh dậy. Người con gái ấy có tên …

29. Em, chỉ mình em mới tạo cho anh cảm giác đang sống… Những người đàn ông khác bảo đã gặp được thiên thần nhưng anh đã thấy em và thế là đủ

30. Người phụ nữ cảm và nói theo trực giác của con tim nên chẳng bao giờ sai lầm. Không ai biết nói những lời sâu sắc và êm ái cho bằng người phụ nữ. Êm ái và sâu sắc, đó chính là con người họ

31. Đau khổ là khuôn đúc tâm hồn người phụ nữ để trở nên thành cao cả. Người phụ nữ trung thành nhất chỉ muốn sông với 1 người đàn ông nhưng họ vẫn muốn có nhiều người đàn ông khác chết vì họ. Không có một người phụ nữ nào lại không có một người đàn ông vô danh chiêm ngưỡng, tôn thờ mình 
 

Những câu nói hay về  phụ nữ tuổi 40


Những câu nói hay về  phụ nữ tuổi 40
 

32. Một người phụ nữ ghen tin tưởng vào mọi thứ do cảm xúc của nàng đưa đến.

33. Sắc đẹp tự nó đủ thuyết phục đôi mắt của người đàn ông mà chẳng cần nhà hùng biện. Người phụ nữ đẹp là thiên đường của đôi mắt. 

34. Ta không yêu một người con gái vì những lời nàng nói. Ta yêu những lời nàng nói vì ta yêu nàng

35. Có vợ thì dù hiền hay dữ bạn đều có lợi, nếu vợ hiền bạn sẽ là người đàn ông hạnh phúc nhất trên đời, còn nếu vợ dữ, bạn sẽ trở thành triết gia.

36. Phụ nữ làm cho cách xử thế ở đời được trau chuốt và khiến người ta chuộng sự lễ độ. Họ là thầy dạy chân chính về mĩ quan và là người khích lệ mọi hi sinh. Hiếm có người đàn ông nào yêu thương họ mà lại là người man rợ.

37. Tất cả mọi sự bí ẩn của thế giới này đều không thể sánh nổi với sự bí ẩn của người phụ nữ 

38. Tính hiền dịu của người phụ nữ đối với cuộc đời là dấu hiệu xác thực của một cuộc sống nội tâm phong phú.

Hi vọng những câu nói hay về tuổi 40 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những người phụ nữ tuổi 40. Vì đó mà biết yêu thương, thông cảm và quý trọng họ

Nhận tin tức mới miễn phí