Tổng hợp +60 STT yêu đơn phương, tình đơn phương ngắn và hay nhất

Tình đơn phương
Đôi khi thấy em cười vui lòng anh xao xuyến
Nàng ơi hay biết chăng anh đã yêu từ lâu. 

Tình đơn phương là như vậy đó. Yêu mà không dám nói, muốn quan tâm chăm sóc người ấy nhưng lại sợ bị từ chối. Tình đơn phương, yêu trong ngậm ngùi, yêu thầm lặng mặc dù đôi lần cảm thấy tuyệt vọng, chán nản nhưng vẫn không ngừng yêu.
 

Stt yêu đơn phương - Tình yêu đơn phương hay nhất 2019

Stt yêu đơn phương - Tình yêu đơn phương hay nhất 2019
 

Có người nói, yêu mà không thổ lộ là hèn, là kém cỏi. Nhưng nếu tỏ tình mà bị từ chối thì phải làm sao? Thất bại rồi thì đâu có được gần người ấy, đâu được cùng cô ấy nói cười vui vẻ như bạn bè bình thường. Vì thế, đừng vội vàng mà nói lời yêu, không may người đau buồn chỉ là bạn mà thôi. Chính vì vậy, hôm nay tôi xin gửi đến bạn những câu nói, stt yêu đơn phương, tình yêu đơn phương buồn nhằm giúp bạn có thêm những động lực để tỏ tình với cô ấy. Chúc bạn thành công

>>>>> Xem ngay: STT thả thính Crush hay - độc - lạ - Ngầu và hài hước nhất

Những stt yêu đơn phương hay và ý nghĩa nhất 2019

1. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

2. Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi… lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.

3. Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi.

4. Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.

5. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.

6. Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người, Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ” Đừng làm phiền tôi nữa”.

7. Em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả… Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.
 

Stt yêu đơn phương ngắn hay và ý nghĩa

Stt yêu đơn phương ngắn hay và ý nghĩa
 

8. Có phải em quá ngốc, vì em mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em?.

9. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.

10. Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.

11. Dù anh cứ hững hỡ với tình cảm của em nhưng xin đừng lạnh lùng quá như thế, đừng cắt đứt mọi liên lạc, để cho em cảm giác rằng mình đáng ghét đến thế này.

12. Em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên.

13. Anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.

14. Có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.

15. Vì yêu thương vẫn ở đây và em sẽ là nhà chờ anh về với tình yêu ấy.

>>>>> Xem thêm: Biệt danh cho người yêu, cho bạn thân cực CHẤT - BÁ đạo

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương 

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương
 

16. Tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. Bởi tớ thật yếu đuối nên tớ muốn dựa vào vai cậu mãi, dù biết cậu chỉ xem tớ là một người bạn thân.

17. Em thật ngốc. Luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được.

18. Nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy… Nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim.

19. Lý trí nói rằng phải quên em nhưng trái tim chẳng nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi khi gần em.

20. Anh đang nhớ em! Thực sự rất nhớ!. Nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặc.

Tình yêu đơn phương là gần, là xa, là nhớ mong là chờ đợi, là vui buồn, là hạnh phúc, là đau đơn. Tất cả các cung bậc cảm xúc đều sẽ có khi bạn có một mối tình đơn phương. Tình yêu đơn phương chưa bao giờ là dễ, nhưng cũng không phải là rất khó. Khi bạn chấp nhận buông bỏ là mọi thứ cũng coi như là sẽ hết. 

21 Cách tốt nhất để kết thúc 1 mối tình đơn phương là tỏ tình ư…rồi sao nữa cho đến khi nhìn mặt nhau cũng khó.nc vs nhau lại càng khó hơn.khoảng cách trở nên xa hơn…cuối cùng vẫn chỉ là 1 mình mình đau.1 mình mình chịu hết…chắc có lẽ chỉ nên đứng nhìn người đó từ xa.cứ dõi theo.quan tâm lo lắng trong tim mà thôi !!! Cố quên người đó rồi sau mỗi lần như vậy chỉ càng nhận ra rằng mình yêu sâu đậm hơn mà thôi.

22. Nói thì dễ nhưng làm thì khó vì vậy câu nói mà e nói rất nhìu lần là pải tập qên đi a nhưng thật sự con tim e làm hk đk a àk chiện này qá khó để một người con gái như em có thể làm trong ngày một ngày hai a àk…
 

những câu nói hay về yêu đơn phương

Những câu nói hay về yêu đơn phương Crush
 

23. Mức độ nhớ có giảm đi nhiều rồi nhưng hình như em cũng buồn và trở nên trầm tư hơn nhiều rồi anh ạ. Kỳ thi này không có anh, mỗi bài thi em cũng chỉ làm cho xong hay sao ấy.

24. Em nhớ anh còn anh nhớ người ta. Biết anh chia tay người ta rồi mà em chẳng thấy vui chút nào. Vì… Em biết anh và người ấy không hợp nhau! Tuy hai người cùng một thế giới nhưng khác biệt tính cách, nhưng còn em và anh, chúng ta lại ở hai thế giới khác nhau :''( Mãi mãi em không thể đến gần anh!

25. Là e thương a đấy.nhưng làm sao để a bjết trong khi cuộc sống của anh không hề có em..anh đã từng 1 lần để ý đến em không, đã từng nghỉ về em không?? hay chỉ là em ảo tưởng, ôm niềm hy vọng hão và doõi theo bóng dáng anh từng phút giây.

26. Yêu đơn phương là tự nguyện đau, là âm thầm nhớ, là đợi mong thấp thỏm, là ấm ức ghen tuông một mình

27. Yêu đơn phương đó là khi ta biết trước có những việc tốn thời gian một cách vô ích nhưng vẫn cắm đầu cắm cổ lao vào mặc lời can ngăn.

28. Yêu đơn phuong là khi bắt đầu chẳng cần ai để ý và kết thúc cũng chẳng ai quan tâm, một mình tự biên tự diễn với chính mình mà thôi

29. Yêu một người không yêu mình như ôm cây xương rồng, càng ôm chặt càng làm bản thân mình đau

30. Anh vẫn âm thầm theo dõi em, nhớ em nhưng anh vẫn cố gắng im lặng, không làm phiền cuộc sống hạnh phúc của em

Những câu chửi người yêu cũ thâm thúy nhưng văn minh nhất tại: https://blogtinmoi.net/nhung-stt-chui-nguoi-yeu-cu.htm

Những stt về Crush - Stt đơn phương Crush hay

stt về Crush - Stt đơn phương Crush hay

Stt về Crush - Stt đơn phương Crush hay
 

31. Tình yêu là do duyên trời còn việc ở bên cạnh nhau là do ta tự quyết định. Nếu còn đủ yêu thương, rồi sẽ quay lại với nhau thôi.

32. Đêm là khoảnh khắc của sự cô đơn, nỗi buồn và nước mắt.

33. Ai đã từng chia tay mà không sợ bóng đêm. Vì bóng đêm là khoảnh khắc kí ức trở về. Khoảng thời gian tĩnh lặng nhất khiến ta nhớ lại cuộc tình đã qua.

34. Có những lời chia tay không phải vì hết yêu..! Mà đơn giản chỉ vì không bên nhau được nữa.

35. Có những người yêu nhau nhưng lại không thể đến được với nhau. Có khi có lý do, nhưng đôi lúc lại chẳng có lý do gì đặc biệt. Chỉ đơn giản họ thấy không nên ở cạnh nhau. Thứ tình cảm ấy trôi qua thật nhẹ nhàng nhưng đau đớn.

36. Bắt đầu từ hôm nay, tớ sẽ không đi tìm cậu nữa. Vì tớ bận, bận đi tìm lại tớ của ngày xưa.

37. Có người vì yêu mà quên mất bản thân. Yêu hết mình, sống vì những gì người yêu muốn. Những gì người yêu thích. Điều này sẽ thật đáng buồn, vì bản thân bạn đã không giữ được chính mình

38.Có những chuyện một mình cố gắng là không bao giờ đủ.
 

Cap hay về tình yêu đơn phương

Cap hay về tình yêu đơn phương
 

39. Tình yêu là từ hai phía. Không chỉ có yêu, để có thể ở bên cạnh nhau. Cả hai phải có đủ yêu thương, hi sinh và sẻ chia. Nếu tình yêu chỉ có từ một phía, mãi mãi sẽ chẳng phải là tình yêu. Đó là một sự hi sinh mù quáng. Và mối quan hệ ấy chắc chắn sẽ không bền.

40. Cô đơn chính thức bắt đầu khi bạn yêu một ai đó.

41. Em mệt lắm, khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà không ai thấu. Em cô đơn mà không thể có một người ở bên.

42. Có đôi lúc, chỉ muốn kiếm một người để chia sẻ, để lắng nghe, để tâm sự. Thật khó! Người đó có thể đã ở đây, nhưng rồi, một ngày, người đó lại mở cửa bước đi. Hoặc đôi lúc lại là sự lầm tưởng, tưởng đã tìm được một người như vậy, nhưng cuối cùng, sự thật mình vẫn đang cô đơn.

43. Chờ đợi không đáng sợ, đáng sợ là không biết chờ đợi đến bao giờ.

44. Chờ đợi anh vốn không phải là thứ đáng sợ nhất, chỉ cần xác định được thời gian. Cái đáng sợ là, sống trong chờ đợi, nhưng lại không nhận được lời xác nhận sẽ chờ đợi đến bao giờ. Mông lung và không một chút điểm tựa, điều này làm tim em tan nát. Nhưng có lẽ người ảo tưởng là em, bởi vì mình chia tay nhau quá lâu rồi….

45. Dù anh cứ hững hỡ với tình cảm của em nhưng xin đừng lạnh lùng quá như thế, đừng cắt đứt mọi liên lạc, để cho em cảm giác rằng mình đáng ghét đến thế này.

STT yêu đơn phương ngắn - stt Crush buồn

46. Em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên.

47. Anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.

48. Có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.

49. Vì yêu thương vẫn ở đây và em sẽ là nhà chờ anh về với tình yêu ấy.

50. Tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. Bởi tớ thật yếu đuối nên tớ muốn dựa vào vai cậu mãi, dù biết cậu chỉ xem tớ là một người bạn thân.
 

STT yêu đơn phương ngắn - stt Crush buồn

STT yêu đơn phương ngắn - stt Crush buồn
 

51. Em thật ngốc. Luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được.

52. Nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy… Nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim.

53. Lý trí nói rằng phải quên em nhưng trái tim chẳng nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi khi gần em.

54. Anh đang nhớ em! Thực sự rất nhớ!. Nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặc.

55. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

56. Đau khổ nhất là khi… thương ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện.

57. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

58. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn chỉ nói là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

59. Yêu đơn phương giống như đi trên cát vậy. Bước rất nhẹ nhưng vết lún vẫn rất sâu.

60. Có một loại tình yêu, không thể dừng lại nhưng cũng không thể bước tiếp được

Đó là những câu nói về tình yêu đơn phương mà tôi chia sẻ với bạn. Nếu bạn thấy những stt yêu đơn phương hay và ý nghĩa thì hãy chia sẻ nó đến với mọi người. Cảm ơn bạn rất nhiều

Nhận tin tức mới miễn phí